FLC Đồ Sơn tiên phong xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp sân Golf

Mô hình bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư trong nước và thế giới. Đón nhận xu hướng phát triển của thị trường, FLC Group đã đầu tư triển khai dự án bất động sản nghỉ dưỡng FLC Đồ Sơn. Điểm nổi bật nhất tại dự án FLC Đồ Sơn chính là sân Gofl 18 lỗ dạng link. Có thể khẳng định rằng dự án FLC Đồ Sơn chính là dự án tiên phong xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp sân Golf tại Việt Nam. FLC Group kì vọng khu nghỉ dưỡng FLC Đồ Sơn sẽ tạo ra những chuẩn mực nghỉ dưỡng mới – tiện nghi và hiện đại.

Nghỉ dưỡng kết hợp sân Golf – xu hướng đầu tư chiến lược của FLC Group

Xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp sân Golf đang được nhiều khách hàng cao cấp ưa chuộng bậc nhất hiện nay vì những giá trị nghỉ dưỡng – đầu tư nó mang lại. Cụ thể, với các dự án nghỉ dưỡng kết hợp sân Golf, khách hàng có thể trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng – giải trí đẳng cấp nhất đồng thời có thể cho thuê với mức lợi nhuận cao. Chính vì vậy, xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp sân Golf đang tạo ra trào lưu nghỉ dưỡng mới trên thị trường.

Với tiềm lực tài chính của mình, trước FLC Đồ Sơn, FLC Group đã triển khai một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp sân Golf như: FLC Sầm Sơn, FLC Hạ Long… Tuy nhiên, chỉ đến khi FLC Group đầu tư FLC Đồ Sơn, xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp sân Golf mới phát triển mạnh mẽ. Tới thời điểm hiện tại, chưa thể đánh giá được hướng phát triển mới này có tốt hay không nhưng hoàn toàn có thể khẳng định việc đưa xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp sân Golf vào FLC Đồ Sơn đã giúp dự án thu hút được sự quân tâm rất lớn của giới đầu tư bất động sản.

Hotel và Condotel tại dự án FLC Hải Phòng

Hotel và Condotel tại dự án FLC Hải Phòng (ảnh minh họa)

FLC Đồ Sơn – dự án nghỉ dưỡng kết hợp sân Golf mới tại Hải Phòng

Nổi bật với những biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang cùng chuỗi tiện ích, dịch vụ đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5*, FLC Đồ Sơn đang được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng tại đất cảng. Nghỉ dưỡng tại đây, khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống vương giả, trải nghiệm những dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại trung tâm thương mại, Spa chất lượng hay hệ thống nhà hàng Á – Âu hiện đại.

Tại FLC Đồ Sơn, ngoài những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp, FLC Group còn đầu tư xây dựng sân Golf 18 lỗ dạng Link có quy mô hàng chục ha nhằm đem đến cho khách hàng những giây phút vui chơi giải trí thoải mái nhất với bạn bè và đối tác. Xây dựng thoe mô hình độc đáo, FLC Đồ Sơn sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng tại miền Bắc.

Mọi thông tin chi tiết và chính xác nhất được chúng tôi cập nhật liên tục tại website: http://duan-flcdoson.com

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
HOTLINE: 094 132 8888
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0911 999 599