FLC Đồ Sơn hứa hẹn sẽ tung ra những sản phẩm có chất lượng đẳng cấp, với quy mô to lớn. Không chỉ bởi đây là sản phẩm cao cấp nhất tại dự án mà còn những chính sách bán hàng hấp dẫn.

Hai loạt hình chính thức được tập đoàn FLC đầu tư tại dự án sẽ là : Biệt thự FLC  Đồ Sơn Hải Phòng và Condotel Đồ Sơn. Hiện tại chủ đầu tư chưa có công bố chính xác nhưng dựa vào loại hình sản phẩm của các dự án nghỉ dưỡng FLC trước đã được triển khai.
Những căn biệt thự ven biển là tổng hòa của thiết kế hiện đại, sang trọng và những đường nét cổ điển, tinh tế là lựa chọn lý tưởng cho mỗi kỳ nghỉ dưỡng của Du khách. Thiết kế mở trong từng căn biệt thự mang đến cho Quý khách không gian sống giao hòa với thiên nhiên, đất trời, tận hưởng ánh sáng tự nhiên và làn gió mát từ biển. Hai hướng view ngoạn mục hướng biển và hướng sân golf góp phần nâng tầm giá trị nổi bật của FLC Do Son Villas.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP CỦA CONDOTEL FLC ĐỒ SƠN HẢI PHÒNG

Nhằm mang lại kỳ nghỉ dưỡng thiên đường chỉ với “một bước chân ngàn tiện ích”, chủ đầu tư dự án đã trang bị hệ thống tiện ích đồng bộ không chỉ đầy đủ mà còn mang đẳng cấp hạng sao. Trong số tiện ích phong phú đó, hệ thống sân golf giai đoạn 1 đã hoàn thành một cách thần tốc chỉ với 5 tháng sau khi khởi công.

Ngoài ra, dự án còn có các chuỗi tiện ích khác như: trung tâm thương mại với các thương hiệu mua sắm cao cấp, chuỗi nhà hàng 5 sao quốc tế, bể bơi ngoài trời, sân golf, quầy bar, spa làm đẹp,…

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
HOTLINE: 094 132 8888